498, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM Hotline: 0961242525 - 0961491348
facebookyoutubetwittergoogle
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG HIỆN NAY

TÌM HIỂU CHUNG VỀ MÔ HÌNH BẾP NHÀ HÀNG HIỆN NAY

Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực du lịch cũng như nhu cầu về ăn, mặc, ở chính vì vậy những mô hình bếp nhà hàng kiểu mới đã ra đời để có thể phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Mô hình bếp nhà hàng kiểu mẫu bao gồm những gì?

Khu chứa và bảo quản thực phẩm

Thông thường, để đảm bảo chất lượng thực phẩm, thì cần có thiết bị hỗ trợ bảo quản thực phẩm, các hệ thống đông lạnh để bảo quản thực phẩm 2 ngày đến 1 tuần, các loại tủ mát để bảo quản rau trong ngày do đó khu vực này rất cần thiết.

Khu sơ chế thực phẩm

Sau khi thực phẩm được mua về thì cần phải sơ chế cho nên khu vực này thường đi lại nhiều nên phải được thiết kế thuận tiện tránh va vấp vào nhau và cần những vật dụng như: chậu rửa, giá để đồ, dao, thớt, sọt rác,…để thuận tiện cho việc sơ chế thực phẩm.

Khu vực bếp nấu

Có thể bạn chưa biết, khu vực này sẽ liền kề với khu vực sơ chế để thuận tiện cho việc lấy thực phẩm co đó khu vực này cần nhiều diện tích để nhiều người cùng làm việc. Cần có những dụng cụ như bếp xào, nấu, hấp, chiên, nướng… để có thể chế biến tất cả các món.

Khu vực vệ sinh

Đây là nơi bát đĩa mà khách dùng xong được thu gom  do đó khu vực này cần có các dụng cụ rửa bát hoặc máy rửa bát công nghiệp để tăng năng suất, tiết kiệm thời gian.

Khu vực ra đồ ăn

Khu vực này cần được thiết kế ngay cửa để thuận tiện việc đưa đồ ăn cho khách và cần bố trí xe đẩy đồ ăn, bàn, giá để đồ để tiết kiệm thời gian.

Inox GIA HUY PHÁT – Đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín nhất.

Để có thể tạo nên một mô hình bếp nhà hàng đúng chuẩn thì cần rất nhiều công cụ khác nhau để có thể tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như mang đến những món ăn ngon đảm bảo vệ sinh đến thực khách. Chính vì vậy, công ty đã trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị Inox bếp công nghiệp chính hãng, các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công, sản xuất cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ cho nhà bếp công nghiệp cũng như quy trình thiết bị chế biến thức ăn từ hệ thống đông lạnh, bếp nấu, dụng cụ vệ sinh,…để tạo nên một mô hình bếp nhà hàng đúng chuẩn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất và được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Tin liên quan
  Copyright © 2024 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ GIA HUY PHÁT. All rights reserved
  Đang online: 13      Hôm qua: 229     Tổng truy cập: 454041
  phone-icon
  facebook-icon
  zalo-icon

  bếp công nghiệp

  thiết bị bếp công nghiệp bình dương

  bếp công nghiệp gia huy phát