498, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM Hotline: 0961242525 - 0961491348
facebookyoutubetwittergoogle
Kinh nghiệm lựa chọn bếp công nghiệp Á Âu chuyên nghiệp nhất 2021

Kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp Á Âu luôn cần thiết đối với những đơn vị lần đầu tiên thi công nhà bếp công nghiệp. Để chất lượng nấu nướng tốt, an toàn và có thể nấu với tần suất cao, lượng thực ăn nhiều, quá trình nấu nướng diễn ra an toàn hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp Á – Âu ở nội dung bên dưới nhé.

Chú trọng không gian bếp công nghiệp trước khi chọn bếp

 • Nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới, khu quân sự hoặc khu công nghiệp, nhà trường... Mỗi đơn vị sẽ có một diện tích dành cho không gian bếp khác nhau. Nên tham khảo về diện tích không gian nhà bếp của bạn trước khi chọn các loại bếp.
 • Chúng ta có bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp từ bếp đơn, bếp đôi cho đến các loại bếp công nghiệp Á Âu lên đến 5 họng bếp... Tùy vào kích thước để chọn bếp sẽ mang lại không gian khoa học và tiện sử dụng hơn.
 • Nếu không gian quá nhỏ nhưng bạn muốn đặt bếp quá lớn sẽ không đảm bảo công năng sử dụng. Người đầu bếp, phụ bếp sẽ cảm giác chật chội và không thoải mái tâm lý. Việc nấu nướng cũng kềnh càng và mất nhiều thời gian hơn.
 • Trái lại không gian bếp quá lớn nhưng lại sử dụng bếp công nghiệp Á Âu ở mức đơn hoặc đôi thì lãng phí diện tích. Sau này sẽ mất công để nâng cấp nhà bếp công nghiệp, đổi bếp công nghiệp và hệ thống gas, hút mùi...
 • Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp có thể liên hệ với inox Gia Huy Phát để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, khoa học và đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất nhé.

=> Cung cấp bếp ăn công nghiệp Á Âu uy tín, chất lượng <=

Chú trọng đến công suất phục vụ khách hàng

 • Không gian bếp là yếu tố đầu tiên cần quan tâm để thiết lập hệ thống bếp khoa học, đảm bảo công năng. Ngoài ra, các bạn nên chú trọng đến số lượng suất ăn hàng ngày, tần suất phục vụ khách hàng về ẩm thực.
 • Xác định rõ ràng về công suất nấu nướng hàng ngày sẽ tránh được hiện tượng lãng phí khi đầu tư quá nhiều vào hệ thống bếp công nghiệp Á Âu. Đặc biệt là cũng đảm bảo được bếp của mình đảm bảo công năng hoạt động để tránh được trường hợp bếp quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng và phục vụ khách hàng, công nhân viên...

=> Cung cấp bếp ăn công nghiệp Á Âu đa dạng các sản phẩm <=

Xu hướng ẩm thực tại bếp ăn công nghiệp của bạn

 • Bạn phục vụ nhà hàng các món Âu? Bạn nấu cơm cho nhân viên khu công nghiệp, thức ăn cho học sinh tại các trường học? Hay bạn chuyên về các món hầm, chiên?... Mỗi xu hướng ẩm thực ẽ có một loại bếp khác nhau.
 • Chuyên phục vụ nhà hàng sang trọng, các món Âu có thể chọn bếp Âu công nghiệp
 • Chuyên các món ăn của Việt Nam, phục vụ công nhân viên, học sinh, tiệc cưới... có thể chọn bếp Á công nghiệp.
 • Ngoài ra, mỗi loại bếp như vậy còn có bếp khò, bếp hầm, bếp chiên nhà hàng, bếp khò... Cần tìm hiểu chi tiết hơn về kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp Á Âu hãy liên hệ với inox Gia Huy Phát để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho quý vị và các bạn.

Chất lượng bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Mặt bếp và chân bếp phải làm từ inox 304, không bị gỉ, ố vàng, dễ dàng lau chùi để đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Kiềng bếp phải làm từ gang nguyên khối chịu nhiệt độ cao. Hoặc được làm từ inox 304 nguyên khối có sơn cách nhiệt để đảm bảo chịu lực tốt và chịu được nhiệt độ cao, có thể nấu với tần suất liên tục.

=> Tham khảo chi tiết hơn về kinh nghiệm chọn bếp và thiếp bị bếp công nghiệp các loại <=

Cần bếp công nghiệp Á Âu, thiết bị bếp công nghiệp, hệ thống hút mùi... liên hệ với Gia Huy theo các thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ  GIA HUY PHÁT

Mã số thuế : 0315243398

Địa Chỉ : 498 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Xưởng Sản Xuất: 11D Nguyễn Thái Bình, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0961242525 (Tư vấn thiết kế) - 0961491348 - (Mr Đàn)

Mail: inoxgiahuyphat@gmail.com

Website: inoxgiahuyphat.com

Tin liên quan
  Copyright © 2023 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ GIA HUY PHÁT. All rights reserved
  Đang online: 5      Hôm qua: 333     Tổng truy cập: 351267
  phone-icon
  facebook-icon
  zalo-icon

  bếp công nghiệp

  thiết bị bếp công nghiệp bình dương

  bếp công nghiệp gia huy phát